Nói về năm cũ trong vòng một câu

Nói về năm cũ trong vòng một câu

Một năm qua của bạn là thành công hay thất bại, là ngập trong nước mắt hay chỉ có tiếng cười. Hãy cùng chúng tôi nói về năm cũ trong vòng một câu nhé!

Nói về năm cũ trong vòng một câu thì bạn sẽ nói câu gì? Một năm qua của bạn là thành công hay thất bại, là ngập trong nước mắt hay chỉ có tiếng cười. Hãy cùng chúng tôi nói về năm cũ trong vòng một câu nhé!

Tồi tệ

Nếu nói về năm cũ trong vòng một câu, tôi sẽ nói nó toàn những điều tồi tệ, tôi tốt nghiệp đại học và vật vã đi kiếm việc làm, một năm đổi việc khoảng 10 lần. Sau đó tôi lại thất tình, cùng một lúc thất học, thất nghiệp, thất tình, ba cái thất nó đập vào mặt, may mà cũng hết năm rồi.

Đợi qua năm hy vọng tương lai nó xán lạn hơn, chứ mù mịt như năm rồi thì tan nát đời hoa.

Vũ như cẩn - Vẫn như cũ

Tôi đã đặt ra mục tiêu cho công việc và học tập, nhưng rồi vẫn như cũ không có gì thay đổi. Mọi thứ đều giẫm chân tại chỗ, trừ nợ môn, nợ tiền là vẫn tăng đều đều.

Mỗi ngày mẹ vẫn đòi nợ “một nàng dâu” mà biết đi đâu để tìm của quý đấy. Hy vọng sang năm mới, sẽ khấm khá hơn, kiếm ra vợ, ra việc, ra tiền.

noi-ve-nam-cu
Nói về năm cũ

Mục tiêu để dành 50 triệu, hết năm còn thiếu 60 triệu

Tôi đặt mục tiêu hết năm nay sẽ để dành được 50 triệu, cuối cùng khi chỉ còn vài ngày nữa là hết năm, tôi phát hiện ra để đạt mục tiêu này tôi vẫn còn thiếu 60 triệu.

Nói về năm cũ trong vòng một câu: "Đời không như là mơ, mục tiêu đâu phải là thứ dễ dàng đạt được".

Biết thế tôi để dành tiền mua Iphone

Năm 18 tuổi, bạn tôi mua Iphone 4, tôi vẫn trung thành với 1280

Năm 19 tuổi bạn tôi mua Iphone 5, tôi đã dành đủ tiền để bắt đầu kinh doanh nhỏ.

Năm 21 tuổi bạn tôi mua Iphone 6, tôi có trong tay một công ty kinh doanh làm ăn hiệu quả.

Năm 22 tuổi, bạn tôi mua Iphone 7, công ty tôi phá sản. Và cuộc đời tôi chưa từng một lần sử dụng Iphone, sau năm 2016 tôi nắm trong tay một đống nợ không hẹn ngày trả.

Thu hoạch “mỡ” hiệu quả

Một năm qua thu nhập kha khá, mỡ bụng mỡ toàn thân giúp tôi tăng lên khoảng chục cân. Đúng là thời gian và tuổi tác là kẻ thù của phụ nữ, không có thời gian để vận động, ăn nhiều đồ dầu mỡ đã khiến cân nặng tăng không phanh.

noi-ve-nam-cu-trong-vong-mot-cau-nhe
Nói về năm cũ trong vòng một câu nhé

Bạn tôi đã chia sẻ bí kíp giảm cân đó là thất tình, nên tôi hy vọng qua năm sau, sẽ trải qua một lần thất tình để giảm cân hiệu quả. “Ai yêu tôi đi để tôi được thất tình!”.

nen-noi-ve-nam-cu-trong-vong-mot-cau
Nên nói về năm cũ trong vòng một câu

Một nửa của tôi có thể là chưa ra đời

Tôi đã cố gắng, nhẫn nại chờ đợi cô ta thêm một năm nữa, vậy mà hết năm rồi, một nửa của tôi vẫn chưa xuất hiện. Tôi nghĩ, đến giờ phút này thì chắc là cô ta còn chưa ra đời. Cạn lời!

ban-noi-ve-nam-cu-trong-vong-mot-cau
Bạn nói về năm cũ trong vòng một câu

Thả thính một năm sao không ai đớp?

Một năm qua, tôi thả thính khắp thiên hạ, trên facebook, khắp zalo, ngập tràn skype những dòng trạng thái lừa tình, những hình ảnh chỉ mang tính chất ảo lòi. Vậy mà sắp hết một năm, thu hoạch vẫn chỉ là con số 0, chẳng có ai đớp phải thính. Băn khoăn mãi, do chất lượng thính không tốt hay 360 độ chưa đủ ảo vậy?

nhung-cau-noi-ve-nam-cu-trong-vong-mot-cau
Những câu nói về năm cũ trong vòng một câu

Kỹ năng sống không tăng, những kỹ năng photoshop và sử dụng 360 độ thì vượt chỉ tiêu

Coi kỹ năng sống ảo tăng cao là thành công của năm vừa rồi, mỗi ngày chụp hình lừa tình, đăng facebook để cho bạn bè nó bị nao núng.

noi-ve-nam-cu-trong-vong-mot-cau
Nói về năm cũ trong vòng một câu

Lương chỉ tiêu một tuần là hết, nhưng vẫn tung lên mạng cuộc sống ăn chơi nhảy múa. Luôn tỏ ra mình giàu có và sống cuộc sống xa hoa bởi vì “Nổ là một cách để cua đại gia”.

Nói về năm cũ trong vòng một câu, tôi chỉ muốn nói là: "Tôi cạn lời".

Có thể bạn quan tâm: Đi để trở về