Vượt lên nỗi đau bị phản bội

Khi yêu, ai cũng dành cho người mình yêu tình cảm chân thành và nồng nhiệt, không ai nghĩ có lúc sẽ bị phản bội. Do đó hãy áp dụng những cách vượt lên nỗi đau bị phản bội sau đây để có thể sống vui vẻ hơn nhé!

“Người yêu ơi có bao giờ anh nhớ

Nhớ những gì hai đứa đã cho nhau

Giờ đây em nổi chìm trong biển nhớ

Không thuyền nào chuyên chở được nỗi đau

Nước mắt nào em vơi được nỗi sầu

Cuộc tình nào mãi xanh màu chung thủy”

vuot-len-noi-dau-bị-phan-boi
Vượt lên nỗi đau bị phản bội

Bị phản bội trong tình yêu là một điều thật sự kinh khủng, nhất là khi nó đến từ người mà bạn yêu thương như chính bản thân mình. Nhiều người đã không thể vượt lên được nỗi đau bị phản bội và tìm đến cái chết, để rồi nỗi đau để lại cho gia đình, bạn bè, còn kẻ phản bội kia thì đâu có bận tâm.

Hãy cố gắng mạnh mẽ và vượt lên trên tất cả, áp dụng những phương pháp dưới đây để sống tốt, để tìm cho mình tình yêu mới. “Khi chiếc lá xa cành, lá không còn màu xanh, mà sao em xa anh đời vẫn xanh vời vợi. Có gì đâu em ơi, tình yêu là sự sống”.

Vượt lên nỗi đau bị phản bội

“Một đoàn tàu biết mấy sân ga” hãy để lòng mình được thanh thản, thả cho tình yêu kia bay theo mây gió. Người ta chỉ coi bạn là trạm dừng chân, vậy bạn đừng buồn nữa nhé! Bởi tình yêu thật sự đang chờ phía trước, ai cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc, đừng vì một kẻ phản bội mà nghĩa hạnh phúc đang quay lưng với mình.

hay-co-gang-vuot-len-noi-dau-bị-phan-boi
Hãy cố gắng vượt lên nỗi đau bị phản bội

Bạn hành hạ bản thân vì một người không xứng đáng rồi để nước mắt lại cho người thân, bạn bè. Biết là khó lắm, một người đã từng là tất cả, từng tồn tại bên cạnh bạn như hình với bóng, bỗng một ngày quay lưng và tay trong tay với người khác thì làm sao bạn có thể không đau. Nhưng tương lai còn ở phía trước, chúng ta không ai sống vì quá khứ cả, cuộc sống này đâu ai biết trước ngày mai, không ai thay đổi được quá khứ, do đó đừng đau buồn nữa, hãy sống vì ngày hôm nay đi bạn.

Ngoài kia nắng vẫn đẹp, trời vẫn xanh, bạn hãy quên đi kẻ phản bội đó nhé! Đừng cố liên lạc hay níu kéo, chính điều đó sẽ làm tổn thương trái tim bạn, hãy dùng lý trí để bảo vệ con tim mỏng manh yếu ớt.

Bạn được sinh ra trên đời này chỉ vì sống và yêu kẻ phản bội đó sao?

Mẹ mang bạn trong bụng chín tháng mười ngày, cha vất vả tảo tần nuôi bạn lớn, tại sao bạn lại hành hạ bản thân chỉ vì một kẻ không xứng đáng. Tỉnh lại đi nào, bạn có quyền đau, đau vì đã đặt tình yêu nhầm người, đặt niềm tin nhầm chỗ nhưng biết sai rồi thì hãy sửa sai đi.

Tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả, cuộc sống này còn nhiều lắm những niềm vui và hạnh phúc. Nụ cười của mẹ cha, những tình cảm thân thương ấm áp của bạn bè, những hành động quan tâm của đồng nghiệp và đôi khi là lời nhắc gạt chân chống ở ngoài đường. Hãy vượt lên nỗi đau bị phản bội bằng tất cả dũng khí và mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất mà bạn có.

vui-ve-de-vuot-len-noi-dau-bị-phan-boi
Vui vẻ để vượt lên nỗi đau bị phản bội

Mỗi người chỉ được sinh ra một lần trong đời, hãy sống cho trọn vẹn, đừng vội kết thúc khi gặp chút khó khăn. Hãy cùng với mọi người góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Bạn hãy nhìn xem, có những người bị tàn tật, khuyết tật những người bị ung thư vẫn đang từng ngày chống chọi với bệnh tật để dành giật sự sống với tử thần. Vậy tại sao bạn lại muốn kết thúc tất cả tại đây, sinh ra với một cơ thể lành lặn bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người trên thế giới này rồi. Hãy góp thêm hoa thơm và nắng đẹp cho cuộc đời, hãy sống vui vẻ và tận hưởng hạnh phúc cùng những người thật sự yêu thương bạn.

Vượt lên nỗi đau bị phản bội - Yêu thêm lần nữa nhé

Hãy mở lòng mình cho những người khác cơ hội, vì trong đó sẽ có người được thượng đế mang đến với sứ mệnh yêu thương và sống bên cạnh bạn suốt đời. Đừng vì đổ vỡ một lần rồi sợ yêu, tuổi thanh xuân ngắn lắm, hãy cứ sống và yêu thêm lần nữa.

mot-minh-vuot-len-noi-dau-bị-phan-boi
Một mình vượt lên nỗi đau bị phản bội

Kẻ phản bội là kẻ đến để dạy cho bạn bài học đắt giá về tình yêu, dạy bạn cách trưởng thành và mạnh mẽ hơn chứ không phải đến để hạ gục bạn.

Khi cuộc sống vứt vào mặt bạn những điều tồi tệ, đừng khóc và tự hỏi tại sao lại là tôi mà hãy mạnh mẽ lên, hãy vỗ ngực và bảo “hãy thử tôi đi”. Phụ nữ thế kỷ 21, không phải là những người yếu đuối và dễ rơi nước mắt, đó là những người mạnh mẽ và xứng đáng được yêu thương. Hãy mạnh mẽ vượt lên nỗi đau bị phản bội để vui vẻ và sống trọn vẹn với cuộc đời này.

Xem thêm: Những điều bạn gái nên làm sau khi chia tay