Một nghìn lẻ một dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn

Nếu nhận thấy những dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn mà chúng tôi đề cập sau đây thì có nghĩa là chàng phải lòng bạn rồi đấy. Nếu cũng ấn tượng với chàng thì bạn hãy tạo điều kiện để cả hai cùng tìm hiểu nhau nhé!

Dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn - Luôn nhìn bạn

Khi cả một đám bạn cùng cười, người hướng mắt về bạn đầu tiên là người yêu bạn. Khi trong tim, trong lý trí người ta luôn nghĩ về một người thì dù có che dấu kỹ như thế nào thì vẫn có thể bị bộc lộ. Một ánh mắt nhìn có vẻ rụt rè pha lẫn sự đắm đuối thì chắc chắn là đã thích bạn lắm rồi.

Thường xuyên đỏ mặt

Đứng trước người mình yêu dù là ai cũng cảm thấy ngại ngùng, đỏ mặt là chuyện bình thường. Nhất là khi nhìn trộm bạn bị bắt gặp, hay khi vô tình chạm tay vào bạn người đó sẽ khựng lại như bị luồng điện chạy xẹt qua người.

dau-hieu-cho-biet-chang-da-thich-ban
Dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn

Trước mặt bạn hay có những hành động lúng túng

Khi chàng ngồi gần bạn mà thường xuyên làm rơi đồ như khuấy cà phê làm rơi thìa, làm đổ đường ra ngoài… hoặc rót nước mà tay run chứng tỏ chàng đang cảm thấy bối rối trước bạn. Có thể trước mặt người khác chàng rất bình tĩnh, nhưng trước mặt bạn chàng thường xuyên có những hành động mất kiểm soát, nhiều khi đi hai chân còn đá phải nhau.

Thường xuyên dành cho bạn những lời khen

Chỉ với những lời khen như hôm nay trông em rất xinh, hay anh thích kiểu tóc của em… đã tiết lộ rằng chàng thích bạn rồi đấy. Chỉ có những người thật lòng để ý bạn mới phát hiện ra những thay đổi nhỏ của bạn.

Pha trò để gây sự chú ý của bạn

Thường xuyên nói chuyện hài, pha trò, giở ảo thuật để thu hút sự chú ý của bạn. Khi kể chuyện tiếu lâm thường xuyên nhìn vào bạn để xem bạn có chăm chú theo dõi không.

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn

Một người quan tâm bạn thì tất nhiên là thường xuyên nhắn tin quan tâm bạn, là người thường xuyên nhắn tin hỏi xem bạn đã về đến nhà an toàn chưa? Người thích bạn là người sẵn sàng làm tài xế cho bạn vô điều kiện và là người xuất hiện ngay khi bạn gặp rắc rối.

Dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn - Kiên nhẫn nghe bạn nói

Chỉ có người thật lòng quan tâm bạn mới kiên nhẫn nghe những vấn đề mà bạn gặp phải. Bên người đó, bạn có thể tha hồ nói đủ thứ chuyện và người thích bạn sẽ xử lí những vấn đề mà anh ta có thể làm.

Thường xuyên nhắc đến tên bạn với những người khác

Con người không thể nào che dấu cảm xúc của mình được, khi nghĩ về một người nào đó sẽ nhắc đến người đó một cách vô thức, không chủ động nhưng vẫn nói ra.

nhung-dau-hieu-cho-biet-chang-da-thich-ban
Những dấu hiệu cho biết chàng đã thích bạn

Sẽ là người đầu tiên nhắn tin chúc mừng sinh nhật bạn.

Luôn tìm cách tiếp cận với bạn.

Làm những điều bất ngờ để bạn vui.

Khóc vì bạn.

Bỏ qua những sai lầm của bạn.

Không cúp máy trước khi gọi điện với bạn.

Đưa bạn về nhà dù có tiện đường hay không.

Âm thầm theo dõi bạn qua trang cá nhân, like không bỏ sót stt nào của bạn.

Tặng quà cho bạn mà chẳng cần lý do.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo nhỏ giữ lửa tình yêu thời hiện đại