Những chương trình truyền hình được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

Những chương trình truyền hình được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

Các gameshow hiện nay liên tục đổi mới, liên tục thay đổi format để thu hút sự quan tâm của khán giả. Dưới đây là những chương trình truyền hình nhận được sự quan tâm của giới trẻ trong thời gian gần đây.

Sing my song

Đầu tiên phải kể đến chương trình sing my song (bài hát hay nhất) với format của ITV Network (Anh) . Chương trình được tổ chức với mục đích tìm ra được những nghệ sĩ đa tài không những hát hay mà còn sáng tác giỏi. Những bài hát hiện đại, trẻ trung phù hợp với văn hóa Việt Nam nhưng không quên hòa chung vào xu hướng âm nhạc của thế giới.

sing-my-song
Sing My Song

Trong những tập phát sóng, chương trình Sing my song đã cho ra mắt rất nhiều bài hát hay, thu hút được sự yêu thích của các bạn trẻ. Trong tập đầu tiên, các khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu đã thật sự đi vào lòng người với những ca từ đơn giản “chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời”. Tập tiếp theo là những ca khúc như Không giờ của Trần Phương, Lời tự sự (Ưng Đại Vệ), Cảm ơn ngày mới (MTV).

Với thành phần ban giám khảo là những người có chuyên môn, thẳng thắn bày tỏ quan điểm và thân thiện với thí sinh, thực sự đã nhận được sự ưa thích của quý khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi!

Là phiên bản Việt của chương trình Thank God you’re here của Úc, người chơi tham gia với mục đích là vượt qua thử thách trong 5 căn phòng bí mật của chương trình. Với giám khảo là nghệ sĩ Hoài Linh và dẫn chương trình là nghệ sĩ Xuân Bắc, chương trình thu hút được sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và nhận được quan tâm của đông đảo khán giả.

on-gioi-cau-day-roi
Ơn giời cậu đây rồi

Đến bây giờ, chương trình này đã ghi hình năm thứ 3 thu hút khán giả và nhiều người nổi tiếng tham gia như Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Công Lý…

Bạn muốn hẹn hò

Là chương trình nhận được nhiều quan tâm của khán giả, với những người tham gia hiện đang độc thân và muốn chương trình làm bà mai, giúp họ có thể tìm được những người bạn đời.

Với sự dẫn dắt của hai MC Quyền Linh và Cát Tường chương trình là nơi gặp gỡ giao lưu của tất cả những người độc thân, đang tìm một nửa của mình. Đây còn là nơi tạo điều kiện cho mọi người kết bạn.

ban-muon-hen-ho
Bạn muốn hẹn hò

Thách thức danh hài

Là một chương trình hài hước vui nhộn, dành riêng cho những bạn trẻ ưa thích hài kịch và có năng khiếu biểu diễn hài hước trên sân khấu.

Mỗi thí sinh sẽ biểu diễn 5 tiểu phẩm gây cười, mỗi tiểu phẩm trong vòng 1 phút, nếu hai danh hành cười thì mới được đi tiếp qua những vòng sau. Phần thưởng của chương trình hấp dẫn, lên đến 100 triệu đồng.

thach-thuc-danh-hai
Thách thức danh hài

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Là chương trình mua bản quyền của Hàn Quốc, đã qua 3 mùa nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả, không chỉ những khán giả trẻ mà khán giả lớn tuổi cũng rất ưa thích.

bo-oi-minh-di-dau-the
Bố ơi mình đi đâu thế

Với sự tham gia của 4 cặp bố con nổi tiếng tham gia hành trình khám phá miền đất mới và vượt qua những thử thách của chương trình đặt ra. Khán giả được thư giãn với những phút giây thể hiện tình cảm các các bố con cũng như cười thả ga với những cử chỉ, hành động ngộ nghĩnh của các bé.