Những cách kết hợp cùng áo sơ mi công sở

Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu trong môi trường công sở, tuy nhiên ngày nào cũng diện những chiếc áo đó hẳn bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Hãy tham khảo những cách mix đồ sau đây để làm mới mình bạn nhé!

Áo sơ mi kết hợp cùng khăn nhỏ xinh

Những chiếc khăn lụa, khăn mùi xoa hay những chiếc khăn quàng là phụ kiện nên sử dụng để kết hợp cùng áo sơ mi, nó không chỉ tạo nên một phong cách độc, lạ mà còn giúp bạn trở nên dịu dàng mà không kém phần cá tính.

so-mi-trang-de-phoi-do
Sơ mi trắng dễ phối đồ
ket-hop-cung-khan-xinh
Kết hợp cùng khăn xinh
so-mi-ca-tinh
Sơ mi cá tính
khan-quang-thoi-thuong
Khăn quàng thời thượng

Việc kết hợp này sẽ khiến cho phong cách thời trang của bạn trở nên đa dạng hơn, thay vì ngày nào cũng áo sơ mi, quần tây đơn giản. Giờ đây chỉ với những chiếc khăn quàng bạn đã hoàn toàn thoát ra khỏi guu ăn mặc thường ngày, trở nên năng động và xinh đẹp hơn.

Những miếng Sticker

Với những miếng sticker đủ màu, đủ kiểu bạn tha hồ biến tấu chiếc áo sơ mi đơn giản thành những chiếc áo cá tính và đầy màu sắc.Với những chiếc áo sơ mi một màu, bạn có thể đính sticker lên cổ áo, tay áo để tạo điểm nhấn.

ao-dinh-sticker
Áo dính sticker
so-mi-xinh-xan
Sơ mi xinh xắn
phoi-do-de-thuong
Phối đồ dễ thương

Lưu ý, đừng quá sa đà vào việc dán nhiều sticker, nó sẽ không phù hợp với môi trường công sở.

Dây lưng

Đồng phục công sở, với những chiếc áo sơ mi, những chiếc váy dài, bạn nên kết hợp cùng với những chiếc dây lưng bản rộng hay bản nhỏ để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

day-lung-ket-hop-voi-vay
Dây lưng kết hợp với váy
day-lung-ban-to
Dây lưng bản to
day-lung-ket-hop-cung-ao-da
Dây lưng kết hợp cùng áo dạ

Áo sơ mi mặc cùng áo len

Những chiếc áo len cổ trái tim, dài tay hoặc áo len sát nách kết hợp với áo sơ mi là một lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi, và nam giới hay nữ giới đều có thể mặc nó để đi làm.

phoi-do-cung-ao-len
Phối đồ cùng áo len
ao-len-xinh-xan
Áo len xinh xắn
dieu-da-cung-ao-len
Điệu đà cùng áo len
phoi-do-don gian
Phối đồ đơn giản
xinh-xan-cung-ao-len
Xinh xắn cùng áo len

Trang phục công sở, dù có kết hợp với những phụ kiện nào, bạn cũng cần lưu ý đó là không được làm mất đi vẻ lịch sự và thanh lịch vốn có của nó. Khi mix đồ công sở bạn cần lưu ý những điểm như vậy để trang phục không trở nên lố bịch.