Top 10 câu hát biến thành status “hot” nhất hiện nay

Top 10 câu hát biến thành status “hot” nhất hiện nay

Những giai điệu đôi khi đơn giản, dễ nghe và giúp lột tả hết tâm trạng của bạn. Dưới đây là câu hát biến thành status được giới trẻ sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

Câu hát biến thành status trong bài "ông bà anh"

Trong chương trình Sing my song “bài hát hay nhất”  hiện đang nhận được thu hút của giới trẻ, vì có nhiều ca khúc truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu và triết lý sống.

ong-ba-anh
Ông bà anh

Trong tập 1 phát sóng bài hát Ông bà anh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Và ngay sau đó hàng loạt status đã được đăng lên ngập tràn mạng xã hội facebook: “Ôi tình yêu, ngày xưa đẹp lắm con ơi, những dòng thư tay viết vội, những lời ngây ngô đầu môi, và thời ấy, bình dị lắm con ơi, chạm tay nhau một giây thôi, là nhớ nhau cả đời”.

Câu hát biến thành status trong bài "lời tự sự"

Nằm trong chuỗi những ca khúc được khán giả yêu thích ở chương trình “Sing my song”, Lời tự sự là bài hát nhận được nhiều sự ủng hộ với những câu hát mang nhiều ý nghĩa.

“Người thật lòng nhất không phải là người hứa yêu thương ta suốt đời, mà là người âm thầm hi sinh trong lặng thinh, chỉ mong ta được vui, biết như vậy nhưng đôi khi trong cuộc đời mỗi chúng ta, vẫn đánh rơi một người chân thành để chạy tình yêu mới.

Người cô đơn nhất không phải là người chẳng còn ai bên cạnh, mà là người có tất cả nhưng vẫn cảm thấy cô đơn trong lòng. Hạnh phúc vẫn biết là những điều giản đơn. Nhưng lại là thứ khó nắm bắt nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta”.

loi-tu-su
Lời tự sự

Phía sau một cô gái

“Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn. Để có thể ngắm em từ xa âu yếm hơn. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái”

Anh cứ đi đi

Là một trong những bài hát được cover nhiều và nhận được sự yêu thích của khán giả trong một thời gian dài. Bài hát Anh cứ đi đi có nhiều câu được các bạn trẻ biến thành status như:

“Tình yêu là thế. Đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghê, tin một người đến nỗi rơi lệ. Là thế, khi yêu ai chẳng cần biết nữa, khi thương ai thì dù trong mưa vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa...”

“Mình buồn vì tim mình đau. Mình buồn thì ai thấu đâu?”

anh-cu-di-di
Anh cứ đi đi

Câu hát biến thành status trong bài "điều anh biết"

“Anh trông thấy bao bông hoa trên đời, anh không thấy người nào xinh hơn em. Vì anh yêu trọn đôi mắt này, yêu trọn tâm trí chỉ xin một đời được che chở em”.

Như phút ban đầu

“Vì em anh như người điên mất trí, vì em anh như chẳng còn biết nghĩ suy, vì anh đã trót lỡ đắm say em không bận tâm mai sau thế nào, dù mai sau kia gập gềnh sóng gió, dù mai sau kia dòng đời có cuốn xoay, dù nhắm mắt anh vẫn nắm tay em như ngày ta bắt đầu”.

Gửi anh xa nhớ

“Anh đi hoài đường xa, em vẫn chờ nơi ấy, yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm, yêu xa cô đơn nhiều lắm…”.

gui-anh-xa-nho
Gửi anh xa nhớ

Thời thanh xuân sẽ qua

“Anh sẽ xây ta một căn nhà, trước sân trồng thêm rau cà, ở đằng sau mình nuôi thêm hồ cá. Em tưới hoa bên bờ sông nhà, đom đóm lung linh màn đêm yên bình, ta dạo thuyền quanh đom đóm bay thật nhanh”.

Cảm ơn người đã rời xa tôi

Từ đó về sau, đôi mình chẳng nói với nhau câu gì, từ đó về sau, đôi chúng ta thôi thấy nhau để làm chi nữa. Người đã đến cạnh anh và quan tâm, sưởi ấm con tim gầy làm chi. Rồi người đi & rời bỏ mất, thổn thức trong anh. Lời cảm ơn sau cùng!”.

cam-on-nguoi-da-roi-xa-toi
Cảm ơn người đã rời xa tôi

Gửi người yêu cũ

“Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối, em che hết đi bằng những gượng cười. Chẳng để ai nhận ra rằng em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối. Anh không phải em đâu thể hiểu được: Nếu như không mạnh mẽ em biết phải thế nào?”

Có thể bạn quan tâm: Những chương trình truyền hình được giới trẻ ưa chuộng hiện nay