Điệu đà cùng vòng tay handmade

Những chiếc vòng tay handmade không chỉ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn mà còn mang ý nghĩ đặc biệt may mắn. Đừng ngại khoe cá tính với những chiếc vòng handmade các bạn nhé!

Vòng tay handmade đá mắt mèo

Hiện nay, vòng tay handmade đã trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa thích, đơn giản vì nó không chỉ đẹp, mang phong cách năng động mà còn mang nhiều ý nghĩa may mắn.

vong-tay-handmade-da-mat-meo
Vòng tay handmade đá mắt mèo

Đá mắt mèo từ lâu đã được con người sử dụng để làm đồ trang sức, người Hy Lạp gọi nó là “ánh sáng di chuyển”. Ngày xưa, đá mắt mèo còn được sử dụng để chữa bệnh liên quan đến mắt và mang ý nghĩa phong thủy để trong nhà, giúp tinh thần minh mẫn hơn.

vong-tay-handmade
Vòng tay handmade

Những cặp đôi yêu nhau, tặng cho nhau những chiếc vòng tay đá mắt mèo để thể hiện tình yêu, mong ước người mình yêu thương may mắn và luôn bình an.

Vòng tay handmade hạt gỗ

 Những chiếc vòng tay đủ màu sắc, hình dạng làm bằng hạt gỗ, kết hợp với những chiếc dây sặc sỡ sẽ là một phụ kiện giúp bạn trở nên xinh xắn và cá tính hơn.

vong-tay-hat-go
Vòng tay hạt gỗ

Những nơi bán đồ handmade sẽ luôn có những chùm vòng tay đủ màu, đủ loại, những chiếc vòng được tạo nên bởi những chi tiết như ngôi sao, trái tim, cỏ ba lá, hình vuông , hình tam giác…được làm từ gỗ.

vong-tay-handmade-hat-go
Vòng tay handmade hạt gỗ

Đây là những phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của bạn. Một chiếc vòng tay làm từ gỗ, không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp, tôn lên cổ tay xinh xắn mà còn mang đến những ý nghĩa may mắn riêng. Hiện nay, người ta thường làm vòng tay làm từ những loại gỗ như xá xị, có mùi thơm hấp dẫn, hay các loại gỗ quý như sưa, hay trầm hương.

Ngoài ra còn rất nhiều những chiếc vòng tay handmade xinh xắn cho bạn tha hồ lựa chọn như sau:

vong-tay-xinh-xan
Vòng tay xinh xắn
vong-tay-ca-tinh
Vòng tay cá tính
vong-tay-handmade-don-gian
Vòng tay handmade đơn giản
vong-tay-don-gian
Vòng tay đơn giản

Với những chiếc vòng tay handmade mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã biết cách lựa chọn vòng tay để sử dụng và tặng cho người thân.